Home Phòng và diệt mốiDiệt mối tại Hải Phòng PHÒNG VÀ DIỆT MỐI TẠI NHÀ HÀNG HÀN QUỐC Ở TÔN ĐỨC THẮNG – HẢI PHÒNG | LIÊN HỆ : 0973.29.39.89

PHÒNG VÀ DIỆT MỐI TẠI NHÀ HÀNG HÀN QUỐC Ở TÔN ĐỨC THẮNG – HẢI PHÒNG | LIÊN HỆ : 0973.29.39.89

by admin

DIỆT MỐI SÀN GỖ NỖI LO KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Mối xông sàn gỗ – Diệt mối sàn gỗ đang là nỗi lo của 99% các hộ gia đình, các nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp đang sử dụng sàn gỗ.

Ngày nay khi mà sàn gỗ cũng như đồ gỗ ngày càng có nhu cầu sử dụng nhiều thì mối mọt đang là một vấn đề làm đau đầu nhiều người. Vậy chúng ta cần làm gì để phòng chống mối và cách xử lý thế nào khi mối tấn công sàn gỗ.

Khi sàn gỗ xuất hiện mối thì lại khó hơn vì mối đang ẩn và ăn dưới lớp sàn gỗ, nếu chí diệt được những con mối mà chúng ta nhìn thấy thì không có ý nghĩa gì, vấn đề là phải diệt tận gốc diệt được mối chúa thì mới đảm bảo sàn gỗ của chúng ta không còn bị hư hại thêm nữa.

Phương pháp diệt mối tận gốc của Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề. Diệt mối theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”. Diệt sạch mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho gia đình và cộng đồng. Chúng tôi cam kết diệt sạch mối 100%, Bảo hành dài hạn từ 1-3 năm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối tại các gia đình, các công sở, các công ty, các nhà hàng…. Bảo đảm An toàn, Hiệu quả, Bảo hành tới 35 năm.

1. Phương pháp diệt mối của chúng tôi như sau:

Phương pháp diệt mối tuân thủ 5 bước sau:

quy trinh diet moi

– Bước 1 – Khảo sát:  Chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối phù hợp nhất.

– Bước 2 – Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

– Bước 3 – Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Bước 4 – Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

– Bước 5 – Phun thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài: Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn.

2. Quy trình làm việc của chúng tôi:

Quy trình làm việc tuân thủ 5 bước sau:

quy-trinh-phong-moi

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

* Quý khách có nhu cầu diệt mối tại Hải Phòng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí : 0973.29.39.89 

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC

Địa chỉ: Thôn Phong Trạch, Phú Điền, Nam Sách. Hải Dương

Văn phòng tại Hải Phòng: Số 129 Lê Văn Thuyết, Lê Chân, Hải Phòng

HOTLINE: 0973.29.39.89

Email: dietmoinambac@gmail.com

Website: dietmoinambac.vn

MST: 0801249870

 

 

You may also like

Leave a Comment