Home Giới thiệu

Giới thiệu

by admin

Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc

Giới thiệu

Lời đầu tiên Công ty chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức sức khỏe đến tất cả quý khách hàng gần xa của chúng tôi.

Chúng tôi luôn biết ơn sâu sắc đến quý đơn vị, cá nhân, tập thể đã ủng hộ cho công ty  chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Đây chính là niềm tự hào của công ty chúng tôi và là nguồn động lực để Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc  không ngừng phát triển đẩy mạnh dịch vụ diệt mối tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận . . Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội đếnay đã trải rộng đến các quận huyện và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang.​..

Sau một thời gian dài hoạt động với tư cách hộ kinh doanh các thể, đến nay chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc. Trải qua thời gian hình thành và phát triển. Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực phòng chống động vật gây hại như: Mối, Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột…Diệt mối tận gốc. Phòng chống mối các công trình xây dựng. Thiết lập hàng rào chống mối cho những công trình xây dựng mới và tái cải tạo, như hộ gia đình, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học…

Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc Cung cấp các dịch vụ bao gồm:

  • Dịch vụ diệt mối tại Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Phòng chống mối cho các công trình tại Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Dịch vụ phun khử trùng tại Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Dịch vụ phòng chống các côn trùng gây hại khác tại Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Cung cấp thuốc Diệt mối tận gốc. Thuốc phòng chống mối cho các công trình. Thuốc diệt Côn trùng tại Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội và các tỉnh lân cận..

Phương châm của chúng tôi: “Uy tín tạo danh dự”

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như: Diệt mối , phòng chống mối, diệt côn trùng, phòng chống côn trùng tại  Hà Nội và các tỉnh lân cận nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Diệt chỉ một lần và phòng trừ mãi mãi.

Luôn tìm tòi sáng tạo để mang lại hiệu của cao cho khách hàng, cũng như đem lại huy tín cho công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc. Cán bộ, công nhân viên Công ty luôn thấu hiểu nỗi lo của khách hàng khi bị mối và các loại côn trùng tấn công, gây hại. Sự hài lòng của quý khách hàng là tiêu chí hàng đầu được đặt ra của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc, đã được huấn luyện chuyên môn về nghiệp vụ bởi kỹ sư chuyên ngành bảo vệ thực vật. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực phòng trừ côn trùng và kiểm soát côn trùng gây hại. Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất.

Cam kết chất lượng dịch vụ: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”

Sử dụng các thuốc An toàn có nguồn gốc tự nhiên, có xuất sử rõ ràng, được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành.

Hiệu quả phòng và diệt cao: Phòng một lần chống mãi mãi.

Liên hệ: 

Trụ sở công ty: Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc

Phú Điền – Nam Sách – Hải Dương

Email: dietmoinambac@gmail.com

Điện thoại: 0973.29.39.89 – 0904.370.670