Home Phòng và diệt mốiDiệt mối tại Bắc Ninh DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ THỜ HỌ – TP BẮC NINH – AN TOÀN – HIỆU QUẢ – LH 0973 29 39 89 MR ĐẠT

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ THỜ HỌ – TP BẮC NINH – AN TOÀN – HIỆU QUẢ – LH 0973 29 39 89 MR ĐẠT

by admin

Nguồn gốc gây hại của Mối, mối gây hại như thế nào cho công trình nhà Thờ Họ.

Trong môi trường tự nhiên, mối không hoàn toàn là loài gây hại vì hoạt động của Mối giúp phân giải các chất dinh dưỡng từ thực vật đã chết thành mùn hữu cơ. Tuy nhiên, mối trở thành một mối đe dọa ghê gớm khi Mối tấn công không gian sống của chúng ta.

Mối là một trong những loài côn trùng khó kiểm soát và gây ra những thiệt hại nghiêm trọng nhất. Mối chủ yếu tiêu thụ cellulose do đó các sản phẩm có nguồn gốc từ cellulose (bàn ghế, sách báo, sàn gỗ…) đều có thể bị phá hủy một khi bị mối xâm hại.

Theo thời gian, thiệt hại do Mối gây ra có thể trở nên đáng kể. Mối xâm hại đến các vật dụng có bản chất cellulose dẫn đến sửa chữa tốn kém, nghiêm trọng hơn Mối hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.

cách nhận biết khi bị mối tấn công nhà thờ họ:

Các vết đắp đất – Các vết đắp đất này được làm bằng các hạt đất nhỏ và một phần gỗ đã được Mối tiêu hóa. Mối tạo các “đường ống” bằng đất này để bảo vệ chúng khi chúng di chuyển từ tổ dưới lòng đất vào công trình.

Xuất hiện mối cánh – Mối cánh thường xuất hiện khi độ ẩm cao. Mối cánh bị thu hút bởi ánh sáng và có thể được tìm thấy gần cửa sổ, sự hiện diện của chúng có thể được kiểm chứng với sự xuất hiện của những chiếc cánh mối rụng trên ngưỡng cửa sổ, sàn nhà… Sự xuất hiện của Mối cánh là những dấu hiệu đầu tiên cho thấy có mối hoạt động trong vùng lân cận.

Các vật dụng có nguồn gốc Cellulos bị hư hại ( các đầu cột, thân cột gỗ) – Khi Mối phá hoại, chúng thường ẩn bên trong. Trong một số trường hợp, mối mọt phá hoại có thể không bị phát hiện trong nhiều năm, vì mối ăn gỗ từ bên trong và để lại lớp vỏ bên ngoài còn nguyên vẹn. Chỉ đến khi cấu trúc bằng gỗ bị suy yếu và phá vỡ thì mới phát hiện ra mối.

Quy trình diệt mối tại nhà thờ họ tại Tp Bắc Ninh.

uy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát tình trạng thực tế.

Bước 3: Thực hiện ký hợp đồng làm việc.

Bước 4: Tiến hành diệt mối.

Bước 5: Hoàn thành quá trình diệt mối.

Bước 6: Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI BẮC NINH

– Đảm bảo diệt mối tận gốc 100%. không độc hại với con người, vật nuôi và môi trường.

– Diệt một lần là hết mối hoàn toàn. Chỉ thu phí sau khi đã diệt mối hết hoàn toàn. Bảo hành dịch vụ từ 1-10 năm.

– Cung cấp đầy đủ Hợp đồng, chứng nhận an toàn thuốc, chứng từ, hoá đơn VAT.

– Đây là phương pháp diệt mối an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí bảo vệ môi trường mà các tổ chức bảo vệ sức khoẻ và mối trường khuyên dùng.

Nếu bạn đang phiền toái vì bị mối gây hại, bạn thắc mắc về cách tiêu diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học. Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đặt niềm tin vào Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bắc Ninh chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với sự trân quý và tận tâm nhất.

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI KHỬ TRÙNG NAM BẮC

Trụ sở chính: TT xã Phú Điền, H Nam Sách, T Hải Dương

MST: 0801249870

VPĐD tại Bắc Ninh: Khu Xuân Ổ B, P Võ Cường, TP Bắc Ninh

Email: Dietmoinambac@gmail.com

Web: Dietmoinambac.vn

You may also like

Leave a Comment