Home Phòng và diệt mốiDiệt mối tại Hải Phòng DỊCH VỤ PHÒNG VÀ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI AN SƠN – THỦY NGUYÊN – HẢI PHÒNG | LH 0973 29 39 89

DỊCH VỤ PHÒNG VÀ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI AN SƠN – THỦY NGUYÊN – HẢI PHÒNG | LH 0973 29 39 89

by admin

1. Tại sao mối tại Thủy Nguyên – Hải Phòng nhiều và nguy hiểm?

Thời tiết tại Thủy Nguyên – Hải Phòng mang tính chất cận nhiệt đới ẩm ấm đặc trưng của thời tiết miền Bắc Việt Nam: mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều, mùa đông khô và lạnh. Thủy Nguyên có nhiều điều kiện thuận lợi cho các loại côn trùng gây hại phát triển, đặc biệt là “mối”.

Mối tại Thủy Nguyên đặc biệt nhiều với 3 loại mối chính là mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Mối tại Thủy Nguyên sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi. Mối gây hại trong các gia đình, các công trình lịch sử, văn hóa, các kho hàng, tại trụ sở của các công sở, doanh nghiệp… Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại. Thiệt hại hàng năm do mối gây ra lên đến hàng trăm tỉ đồng.

2. Tại sao phòng mối tại Thủy Nguyên quan trọng hơn diệt mối?

Công tác phòng mối được đánh giá là quan trọng hơn diệt mối. Cũng ví như phòng bệnh quan trọng hơn chữa bệnh. Chỉ cần làm tốt công tác phòng mối sẽ giúp công trình miễn nhiễm hoàn toàn với mối. Chỉ với lượng chi phí nhỏ cho phòng mối nhưng hiệu quả mang lại lớn hơn rất nhiều nếu để mối xâm nhập và phá hoại công trình. Thiệt hại nhiều khi không thể đong đếm hết được bằng tiền. Do vậy hãy bắt đầu từ việc phòng mối.

3. Giải pháp phòng và diệt mối tại xã An Sơn – huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng tốt nhất là gì?

Để phòng và diệt mối triệt để, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đưa ra giải pháp chi tiết để phòng và diệt mối cho công trình tại xã An Sơn –  huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng như sau:

Xử lý đất: Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Phun thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý gỗ: Phun hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối mới.

phong-moi

Bằng kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực phòng và diệt mối tận gốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phòng chống mối tại các gia đình, các công sở, các công ty, trường học…. Bảo đảm An toàn, Hiệu quả, đặc biệt Bảo hành tới 35 năm.

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC

Địa chỉ: Thôn Phong Trạch, Phú Điền, Nam Sách. Hải Dương

Văn phòng tại Hải Phòng: Số 129 Lê Văn Thuyết, Lê Chân, Hải Phòng

HOTLINE: 0973.29.39.89

Email: dietmoinambac@gmail.com

You may also like

Leave a Comment