Home Phòng và diệt mốiDiệt mối tại Hải DươngDiệt mối tại Gia Lộc DIỆT MỐI TẠI GIA LỘC – HẢI DƯƠNG. GIÁ RẺ – SẠCH MỐI MỚI LẤY TIỀ: LH: 0976 64 1112

DIỆT MỐI TẠI GIA LỘC – HẢI DƯƠNG. GIÁ RẺ – SẠCH MỐI MỚI LẤY TIỀ: LH: 0976 64 1112

by admin

DIỆT MỐI TẠI GIA LỘC – HẢI DƯƠNG

  SẠCH MỐI 100% – GIÁ RẺ

Gia Lộc giáp TP Hải Dương có những khu đô thị mới, các công ty, xí nghiệp. Trong quá trình đô thị hóa đất vườn, đất ruộng được chuyển đổi thành những công ty, những dãy nhà khang trang. Đó là điều kiện vô cùng thích hợp cho côn trùng sinh sôi và phát triển. Trong đó loài Mối là loại côn trùng được coi là phát triển mạnh nhất. Chúng có từ ngoài ruộng, ngoài vườn, trong nhà. Sự phiền toái của loài mối là sự bức xúc của mọi người. Nhưng để diệt được mối tại Gia Lộc không phải là việc là dễ dàng đối với mọi người.

Phát hiện mối có trong nhà bằng cách nào?

những dấu hiệu sau cho bạn biết nhà mình đã có mối tấn công. ( cách phát hiện mối tại Gia Lộc)

  1. Có đất đùn lên, đắp theo đường ở khuôn bao cửa
  2. Xuất hiện đất đùn lên ở những khu vực như góc nhà, tủ, khu vực có đồ gỗ.
  3. Xuất hiện mối cánh bay vào nhà mỗi khi thời tiết thay đổi.

Cách phát hiện mối chính xác nhất:

Loài mối khi di chuyển hoặc khi phá hoại chúng đều ngụy trang rất kỹ. để phát hiện chính xác, chúng ta cần làm những việc sau:

Dùng Tovit cạy nẹp cửa, dùng đèn pin soi xem có mối di chuyển trong đó không.

Cạy các đường đi, đã đắp đất xem có mối trong đó không.

Nếu phát hiện có mối phương pháp nào diệt hiệu quả.

Thường khi phát hiện có mối, mọi người thường dùng thuốc xịt muỗi xin vào con mối và thấy mối chết. Nhưng nó chỉ chết những con dính thuốc, chết số ít. Đàn mối đông hàng vạn con vẫn còn. Lên như vậy không mang lại hiệu quả.

Muốn diệt hết mối phải dùng phương pháp diệt tận gốc tại Gia Lộc

với đội ngũ thợ lành Nghề có kinh nghiệm trên 15 năm. Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc. đưa những giải pháp cơ bản sau để góp phần xử lý tổ mối trong các hộ dân tại Thanh Hà được thành công. ( diệt mối tận gốc tại Gia Lộc)

Quy trình 5 bước diệt mối tận gốc ở Gia Lộc được áp dụng như sau:

quy-trinh-diet-moi

Bước 01. Khi phát hiện mối tiến hành đặt hộp nhử vào những nơi mối ăn ( để dẫn dụ con mối)

Bước 02. Khi mối đã ăn vào trong hộp tiến hành rắc thuốc lây bệnh vào mối để con mối mang mầm bệnh về tổ. Làm chết đồng loại và chết mối  Chúa.

Bước 03. Tiến hành phun phòng chống toàn bộ ngôi nhà để bảo vệ lâu dài.

Phương pháp phòng mối tại Gia Lộc.

thực hiện theo các bước sau: ( phòng mối tại Gia Lộc)

Xử lý đất: Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Phun thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Quý khách có nhu cầu phòng mối và diệt mối tại Hải Dương, Nam Sách, Chí Linh, Kinh Môn , Bình Giang. Và các huyện khác trong tỉnh xin vui lòng liên hệ : 0904 370 670 gặp a Đạt để được tư vấn tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You may also like

Leave a Comment