Home Phòng và diệt mốiDiệt mối tại Hải Phòng DIỆT MỐI TẠI HUYỆN AN DƯƠNG – HẢI PHÒNG – UY TÍN – HIỆU QUẢ| LH 0973 29 39 89

DIỆT MỐI TẠI HUYỆN AN DƯƠNG – HẢI PHÒNG – UY TÍN – HIỆU QUẢ| LH 0973 29 39 89

by admin

DIỆT MỐI TẠI HUYỆN AN DƯƠNG – HẢI PHÒNG| SẠCH MỐI 100% – UY TÍN 

An Dương là một huyện thuộc thành phố Hải Phòng. Với nhiều khu công nghiệp như Tràng Duệ, An Dương, Nomura. Cùng với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm. Là điều kiện thuận lợi cho việc sinh sôi và phát triển. Của các loài côn trùng trong đó có sự phát triển nhanh của loài Mối. Sự phiền toái của mối của mối không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân. Mà còn ảnh hưởng đến các cơ quan công sở. Công ty, nhà máy, xí nghiệp. Chí vì vây diệt và phòng mối tại huyện An Dương là vấn đê vô cùng cần thiết.

Diệt mối tận gốc tại An Dương.

để diệt được tận gốc cần sự đòi hỏi của một phương phát đúng, sự tinh ý và kỹ thuật của người thợ. Nếu đơn giản chỉ là xịt thuốc thì sẽ chỉ giải quyết được phần ngọn. vì muốn diệt đươc tận gốc phải diệt được mối Chúa. Vậy là như thế nào để diệt được mối Chúa. Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc. Xin đưa một số giải pháp.

Quy trình diệt mối 5 bước được chúng tôi áp dụng tại An Dương như sau:

Phương pháp diệt mối tại An Dương.

quy-trinh-diet-moi

– Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối phù hợp nhất.

– Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

 

– Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

– Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài: Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn.

Phương pháp phòng mối tại An Dương

Xử lý đất: Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Phun thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý gỗ: Phun hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối mới.

phòng chống mối trước khi xây nhà

 

Quy trình phòng và diệt mối tại An Dương

Tuân thủ 5 bước sau

 

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

Quý khách có nhu cầu diệt mối tại TP Hải phòng. Các quận Hồng Bàng Ngô Quyền, Hải An, Lê Chân, An Dương, Kiến An. Thủy Nguyên

Vui lòng liên hệ: 0904 370 670

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You may also like

Leave a Comment