Home Phòng và diệt mối PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG – ĐÚNG TIÊU CHUẨN VÀ ĐỊNH LƯỢNG – BẢO HÀNH 5 – 30 NĂM- LH 0973293989

PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG – ĐÚNG TIÊU CHUẨN VÀ ĐỊNH LƯỢNG – BẢO HÀNH 5 – 30 NĂM- LH 0973293989

by admin

Mối xâm nhập từ đâu trong khi nền đổ hoàn toàn đất hoặc cát mới?

Nguy cơ thứ nhất.

Trong quá trình xây dựng, thi công có những mẩu gỗ vụn từ cofa, vỏ hộp caton, đầu mẩu cây que thân gỗ, đó là nguồn thức ăn và điều kiện để mối sinh sống. khi đổ cát, đất mùa mưa mối cánh bay ra và ghép đôi gặp điều kiện thuận lợi chúng hình thành 1 tổ mối mới.

Nguy cơ thứ hai.

Nền đất cũ đã có những tổ mối đã và đang hình thành dưới và trong nền nhà khi gặp điều kiện thuận lợi mối phát triển đi theo khe co dãn của bê tông mối lên ăn khuôn bao cửa và các vật liệu bằng gỗ, hoặc có thể theo đường hộp kỹ thuật đi vào đường điện ( mối ăn vào ổ điện làm chập cháy hư hỏng thiết bị điện)

Tại sao cần phòng mối từ móng nhà và mặt nền nhà?

Rất nhiều hộ gia đình lên nhà mới ở được 01 năm đã có mối xuất hiện là bởi 2 nguyên nhân trên, điểm xuất hiện thường ở gầm cầu thang và khuôn bao cửa.

Vậy để tránh những nguy cơ trên và tránh tổn hại chúng ta lên phòng chống ngay từ nền móng để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Thời điểm nào thì thực hiện phòng chống móng mang lại hiệu quả tốt nhất?

có rất nhiều người nghĩ rằng khi đào móng là phải tiến hành rắc, phun thuốc phòng, nhưng đó là quan điểm chưa thực sự đúng vì nếu thực hiện từ khi đào móng, quá trình chúng ta xử lý lún nền móng cần phải bơm rất nhiều nước dẫn đến loãng và không còn tác dụng của thuốc.

Vậy thời điểm thực hiện tốt nhất là khi đầm nền xong ở COS00, tức là trước khi đổ lớp lót bê tông vì thời điểm này là gần như không còn tưới nước lên mặt nền, và nó cũng là lớp bảo vệ cuối cùng cao nhất, tốt nhất.

Phương pháp phòng mối đào hào rắc thuốc bột PMS100.

đào hào sâu 50cm rộng 30cm trong và ngoài rắc thuốc theo định lượng chuẩn 1m dài ( đo theo chu vi xung quanh tường)  = 2kg thuốc bột ( có rất nhiều người rắc cả 1 ngôi nhà 120m2 dùng có 20kg thuốc bột không đạt hiệu quả dẫn đến lãng phí thuốc và công) sau đó lấp kính cát hoặc đất ( hạn chế bơm nước lên mặt nền) 

 

Phương pháp phun thuốc nước.

Dùng máy bơm hoặc bình bơm, phun ướt đều mặt nền với định lượng là 5l dung dịch đã pha cho 1m2 mặt nền ( tác dụng làm chết trứng, mối sống, ấu trùng tồn tại trong nền) các loại thuốc lên dùng: Termezi 200sc. Mythic 240SC. Mapboxse./

Xử lý đất: Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Phun thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Liên hệ: 0973293989 để được tư vấn về phòng chống mối cho công trình xây dựng dân dụng!

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI KHỬ TRÙNG NAM BẮC

Trụ sở chính: TT xã Phú Điền, H Nam Sách, T Hải Dương

MST: 0801249870

VPĐD tại Bắc Ninh: Khu Xuân Ổ B, P Võ Cường, TP Bắc Ninh

Email: Dietmoinambac@gmail.com

Web: Dietmoinambac.vn

 

You may also like

Leave a Comment