Home Phòng và diệt mốiDiệt mối tại Hải Phòng Diệt mối tận gốc tại phường Phan Bội Châu – quận Hồng Bàng – TP Hải Phòng

Diệt mối tận gốc tại phường Phan Bội Châu – quận Hồng Bàng – TP Hải Phòng

by admin

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC
Chuyên diệt mối tận gốc tại ,HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH, NAM ĐỊNH, HÀ NAM, HẢI DƯƠNG, BẮC GIANG, HƯNG YÊN, BẮC NINH…..
DIỆT MỐI GIÁ RẺ – UY TÍN – HIỆU QUẢ
Cung ứng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ, đảm bảo hiệu quả – uy tín. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm Diệt mối – diệt côn trùng(diệt muỗi, diệt gián, diệt kiến, diệt ruồi).

1. Tổng quan về mối tại phường Phan Bội Châu  – Hồng Bàng – Hải Phòng

Phan Bội Châu là một phường thuộc quận Hồng Bàng – TP Hải Phòng. Cũng như các khu vực  khác thuộc Hồng Bàng. Phường Phan Bội Châu có điều kiện thuận lợi cho các loại côn trùng gây hại phát triển, đặc biệt là “mối”.

Mối tại Phan Bội Châu gồm có 3 loại mối chính là mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Mối tại Phan Bội Châu sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi. Mối gây hại trong các gia đình, các công trình giao thông, các nhà hàng, … Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại. Thiệt hại hàng năm do mối gây ra lên đến hàng tỉ đồng.

Để tự diệt mối tại Phan Bội Châu là hết sức khó khăn do mối nhiều, có thể tái nhiễm dễ dàng. Vì vậy ngoài việc phải  diệt mối được tận gốc thì công tác phòng mối cũng vô cùng quan trọng.

Để diệt mối tại TP Hải Phòng nói chung và diệt mối tại quận Hồng Bàng nói riêng. Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc chúng tôi cung cấp dịch vụ Diệt mối tận gốc tại phường Phan Bội Châu. Công ty chúng tôi chuyên diệt mối ở Phan Bội Châu cho các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp, các công sở, các nhà hàng…

Phương pháp diệt mối tận gốc tại Phan Bội Châucủa chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề. Diệt mối theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”. Diệt sạch mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho gia đình và cộng đồng.

Đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng  diệt mối tại Hồng Bàng – Hải Phòng, chúng tôi cung cấp dịch vụ Diệt mối tại Phan Bội Châu nhanh chóng, An toàn cho sức khỏe và đạt Hiệu quả lâu dài. Chúng tôi cam kết diệt sạch mối 100%, Bảo hành dài hạn từ 1-3 năm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối tại phường Phan Bội Châu.  Phòng chống mối tại các gia đình, các công sở, các công ty, các nhà hàng…. Bảo đảm An toàn, Hiệu quả, Bảo hành tới 35 năm.

2. Phương pháp diệt mối tại phường Phan Bội Châu của chúng tôi?

Phương pháp diệt mối tuân thủ 5 bước sau:

quy-trinh-diet-moi

– Bước 1 – Khảo sát:  Chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối phù hợp nhất.

– Bước 2 – Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

– Bước 3 – Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Bước 4 – Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

– Bước 5 – Phun thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài: Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn.

 

3. Phương pháp phòng mối tại phường Phan Bội Châu – quận Hồng Bàng?

Để phòng chống mối  triệt để, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đưa ra giải pháp chi tiết để phòng chống mối cho công trình tại Phan Bội Châunhư sau:

Phương án 1 – Xử lý đất: Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Phương án 2 – Xử lý nền: Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Phun thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Phương án 3 – Xử lý gỗ: Phun hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối mới.

 

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC

Địa chỉ: Phú Điền – Nam Sách – Hải Dương

HOTLINE: 0973.29.39.89 

Email: dietmoinambac@gmail.com

Website: dietmoinambac.vn

MST: 0801249870

 

You may also like

Leave a Comment