Home Phòng và diệt mốiDiệt mối tại Quảng NinhDiệt mối tại Hạ Long DIỆT MỐI VÀ PHÒNG CHỐNG CÔN TRÙNG TẠI KDL BÃI CHÁY| CAM KẾT HẾT CÔN TRÙNG| LH: 0973 2939 89

DIỆT MỐI VÀ PHÒNG CHỐNG CÔN TRÙNG TẠI KDL BÃI CHÁY| CAM KẾT HẾT CÔN TRÙNG| LH: 0973 2939 89

by admin

DIỆT MỐI VÀ CÁC LOẠI CÔN TRÙNG TẠI KHU DL BÃI CHÁY

Khu DL Bãi Cháy được biết đến với bãi biển đẹp và thơ mộng. Với những bến tầu du lịch của hàng trăm con tầu chở khách tham quan. Hệ thống nhà hàng khách sạn san sát nhau tạo lên một KDL Sầm uất với đủ các loại dịch vụ phục vụ cho du khách.  Cùng với khí hậu đặc trưng của miền Bắc. Là điều kiện thuận lợi cho các loại côn trùng gây hại. Phát triển và sinh sôi, gây phiền toái cho con người. Là nguồn gốc gây ra một số bệnh truyền nhiễm. Chính vì vậy phòng chống côn trùng tại. Khu DL Bãi Cháy được các Khách sạn, nhà hàng và các hộ gia đình tại phường Bãi Cháy đặc biệt quan tâm đến. 

Có những loại côn trùng nào thường gây hại tại. Khu DL Bãi Cháy nói chung và các Khách sạn nhà hàng nói riêng:

  1. Các loài Mối ( mối đất, mối gỗ, mối gỗ khô, mối cánh)
  2. Các loài Muỗi ( phát triển mạnh từ tháng 02 – tháng 10)
  3. Các loài Gián đặc biệt là Gián đức loài Gián vô cùng khó xử lý.
  4. Các loại Chuột. và một số loại côn trùng khác.

1.Phương pháp diệt mối tại Khu DL Bãi Cháy và các hộ dân tại phường Bãi Cháy:

Để diệt được mối chúng ta nghĩ ngay đến phương pháp diệt tận gốc. để diệt được tận gốc chúng ta cần phương pháp đúng. Thợ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.

công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc với kinh nghiệm lâu năm. Cùng đội ngũ thợ lành nghề. chúng tôi đưa giải pháp diệt mối và từng loại côn trùng như sau:

Phương pháp diệt mối tại Khu DL Bãi Cháy và các hộ dân tại phường Bãi Cháy.

quy-trinh-diet-moi

 Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối phù hợp nhất.

– Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

– Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

– Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài: Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi. So với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn.

2. Phương pháp diệt Muỗi. 

Muỗi là loài có vòng đời ngắn, sự sinh sôi nhanh. Là nguồn gốc gây ra các bệnh truyền nhiễm đặc biệt là bệnh Sốt xuất huyết. Nếu không được cứu chữa kịp thời bệnh nhân có thể nguy hiểm đến tính mạng. Có những loài mối đã kháng thuốc với những loại thuốc đơn thuần. Lên cần có sự kết hợp của từ 2 loại thuốc trở lên mới mang lại hiệu quả cao.

Chúng tôi đơn vị chuyên xử lý côn trùng và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc bảo hành trọn đời cho các công ty.

Xin đưa một số loại thuốc và các phun để các doanh nghiệp có thể áp dụng. Hoặc cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Luôn săn lòng tư vấn nhiệt tình – hiệu quả nhất: qua số ĐT: 0904 370 670

a. Các loài thuốc lên áp dung ( đây là các loài thuốc chúng tôi hay dùng và cho hiệu quả cao)

b. Cách phun thuốc hiệu quả

có 3 cách phun.

  • Phun tồn lưu (phun ướt bề mặt tường, sàn, gầm, khe góc các chỗ khuất.
  • phun tia ULV là dạng phun sương hạt nhỏ.
  • Phun khói tạo ra dạng khói như khói của đám cháy để diệt côn trùng.

3. Diệt Gián ( đặc biệt Gián đức)

Nhiều doanh nghiệp hoặc các nhà hàng rất vất vả trong việc diệt Gián Đức, có những kho hàng Gián đức gây rất nhiều phiền toái.

Diệt Gián Đức cần dùng Bả chuyên biệt kết hợp với phun thuốc: để biết thêm chi tiết diệt Gián Đức hiệu quả quý khách vui lòng liên hệ số: 0904 370 670 để nhận được tư vấn tốt nhất.

 

4. Phương pháp Diệt chuột tại Khu DL Bãi Cháy và các hộ dân tại phường Bãi Cháy.

1.DIỆT CHUỘT BẰNG BẠC HÀ
Chuột không chịu được mùi bạc hà. Tại những nơi chuột thường lui tới bạn hãy đặt lá bạc hà khô hoặc tươi. Nhờ mùi hương từ lá bạc hà sẽ khiến cho bọn chuột phải tránh xa.
mẹo diệt chuột an toàn và hiệu quả bằng bạc hà
Chuột không chịu được mùi bạc hà

Ngoài ra bạn có thể dùng túi trà bạc hà để trong ngăn kéo hay treo vào tủ quần áo trong nhà. Một cách đơn giản hơn nữa là sử dụng miếng bông gòn thấm tinh dầu bạc hà và để ở gần hang chuột. Mùi của tinh dầu bạc hà sẽ làm phổi của chúng co lại và giết chết chúng.

2.DIỆT CHUỘT BẰNG TỎI
mẹo diệt chuột an toàn và hiệu quả bằng tỏi
Tỏi có mùi hăng nên chuột sẽ cảm thấy khó chịu

Tỏi có mùi hăng nên chuột sẽ cảm thấy khó chịu và không tiến lại gần. Thế nên bạn có thể dùng bột tỏi rắc quanh hang chuột và các lỗ hổng để đuổi chuột. Nên nhớ là bột tỏi sẽ giúp thấm lâu hơn tỏi tươi và tránh không bị khô héo.

3 .DIỆT CHUỘT BẰNG KHOAI TÂY NGHIỀN
Mẹo diệt chuột hiệu quả và an toàn bằng khoai tây nghiền
Natri trong khoai tây nghiền sẽ làm lũ chuột khát nước khi ăn

Mẹo diệt chuột đơn giản từ củ khoai tây đó là dùng một lớp mỏng khoai tây nghiền cùng bát nước nhỏ đặt trước hang chuột. Khi chuột ăn vào và uống nước sẽ khiến natri trong khoai tây nghiền nở ra và tiêu diệt chuột.

DIỆT CHUỘT BẰNG NƯỚC SODA
Mẹo diệt chuột an toàn và hiệu quả bằng nước soda
Nguyên tố cacbon trong soda sẽ diệt chuột sau khi chúng uống

Dùng nước soda đổ vào bát nhỏ rồi đặt tại nơi chuột thường sinh sống. Nguyên tố cacbon trong soda sẽ diệt chuột sau khi chúng uống. Nhưng nước soda này cũng rất hấp dẫn với loài kiến nên bạn cũng cần chú ý.

5 . DIỆT CHUỘT BẰNG XI MĂNG KHÔ
Kết hợp một chén bột mì với một cốc xi măng khô, thêm một muỗng canh muối và trộn tạo thành hỗn hợp sền sệt. Đặt hỗn hợp này cùng một bát nước ở những nơi chuột thường tới.
Mẹo diệt chuột an toàn và hiệu quả bằng xi măng khô
Diệt chuột hiệu quả bằng xi măng khô

Lũ chuột sẽ bị thu hút và ăn hỗn hợp này, nhưng chúng sẽ bị khát. Khi uống nước, hỗn hợp bên trong sẽ khô và giết chết chuột. Có thể thêm chút bột ca cao để tăng mùi hương hấp dẫn.

6. DIỆT CHUỘT BẰNG QUẾ
Diệt chuột an toàn và hiệu quả bằng quế
Quế diệt chuột rất hiệu quả

Quế được dùng làm hương liệu, nguyên liệu nấu ăn và còn có thêm một tác dụng nữa là diệt chuột rất hiệu quả. Mùi thơm cay nồng từ quế sẽ xua đuổi chuột không xâm phạm lãnh thổ nhà bạn. Chỉ bằng một vài túi quế trong ngăn kéo hay tủ quần áo, ít mảnh quế tươi hay khô quanh tủ, hang chuột, chút tinh dầu thấm trong miếng bông cũng đủ để lũ chuột tránh xa.

(Hiệu quả nhất lên dùng thuốc Vi sinh hoặc đánh cạm, nhưng việc này đòi hỏi cần nhiều nhân công, nhân lực và các phương tiện chuyên dùng mà chỉ các công ty chuyên xử lý côn trùng mới đáp ứng được.)

 

Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả
Điện thoại hỗ trợ: 0976 64 1112 – 0904 370 670
Email: dietmoinambac@gmail.com

Website: dietmoinambac.vn

Các dịch vụ diệt côn trùng tại Quảng Ninh

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng và diệt côn trùng tại Hạ LongCẩm PhảBãi CháyQuảng YênĐông Triều, Uông Bí

Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc chúng tôi cung cấp dịch vụ phòng và diệt mối tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận khác. Quý khách hàng có như cầu phòng và diệt mối tại Hải Dương;  phòng và diệt mối tại Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Quảng Ninh

Quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 0976 64 1112 để được tư vấn tốt nhất về các dịch vụ.

 

You may also like

Leave a Comment