Home Dịch vụ khử trùng Phun khử trùng tại công ty HeeSung Electronics Việt Nam

Phun khử trùng tại công ty HeeSung Electronics Việt Nam

10 min read
0
0
139

PHUN KHỬ TRUNG TẠI KCN TRÀNG DUỆ

1.Tại sao cần phun khử trùng cho nhà máy tại thời điểm này?

Với diễn biến ngày càng phức tạp của chủng mới Virut Crona gây ra, nhằm đảm bảo an toàn cho cán bộ công nhân viên, khách hàng khi làm việc tại nhà máy, ban lãnh đạo công ty HeeSung Electronics Việt Nam, rất chú trọng đến việc phun khử trùng, sát khuẩn tại nhà máy và văn phòng làm việc.

    Với tổng diện tích 50.000M2 của văn phòng, kho, xưởng, nhà ăn, khu để xe và các phu vực phụ trợ để xử lý một các có hiệu quả và đảm bảo an toàn cho hàng hóa. ( đặc biệt là đơn vị có sản xuất mà hình Led siêu mỏng) cho lên việc phun phải đảm bảo tuyệt đối cho kho hàng thành phẩm.

2. Cần nhà cung cấp dịch vụ uy tín

Việc chọn lựa một đơn vị có uy tín và kinh ngiệm trong việc phun khử trùng là một quyết định rất khó với ban lãnh đạo công ty, sau nhiều lần tham khảo và lựa chọn qua thực tế và hồ sơ năng lực của nhiều đơn vị. cùng với sự tham mưu của phòng an toàn công ty, Ban lãnh đạo công ty Ông: Ko Tae Yeon, Tổng giám đốc đã quyết định chọn Công ty Diệt mối và khử trùng Nam Bắc làm đơn vị thực hiện cho việc phun khử trùng toàn bộ nhà máy với 50.000 m2, với yêu cầu phun định kỳ mỗi tháng 02 lần vào ngày 15 và 30 hằng tháng, với dung dịch khử khuẩn là hóa chất Cloramin B được dịch tễ TW khuyên dùng, pha với tỉ lệ 0,5% phun ướt bề mặt sàn, tường, tay nắm cửa bàn làm việc, nhà ăn, kho xưởng.

3. Quy trình thực hiện.

Để đảm bảo an toàn cho thiết bị máy tính và hàng hóa, công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc tiến hành bọc màng nilong cho màn hình máy tính, màn hình Led. sử dụng bình bơm chuyên dụng, với đội ngũ kỹ thuật giầu kinh nghiệm đã thực hiện thành công việc phun khử trùng 04 lần tương đương 02 tháng ( tháng 2 và tháng 3) được ban lãnh đạo công ty và phòng an toàn đánh giá cao kế quả thực hiện. Qua những đánh giá tốt của khách hàng cộng với những công việc thực hiện hoàn thành, chúng tôi lấy đó làm tôn chỉ để phục vụ khách hàng ngày một tôt hơn.

4. Biện pháp phòng ngừa

Trong thời gian tới với diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh như vậy rất mong các doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình tăng cường các biện pháp phòng tránh của các cơ quan có thẩm quyền khuyến cáo để tự bảo vệ cho mình cũng như cộng đồng, trong các biện pháp bảo vệ và phòng tránh dich bệnh thì việc phun khử trùng là việc làm hết sức cấp bánh thiết thực đóng một vai trò quan trọng trong việc phòng chống dịch cúm do chúng Virut Corona gây ra, với mong muốn mọi người được an toàn chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về khử khuẩn của các đơn vị, tổ chức, cá nhân./.

Mọi yêu cầu để được phục vụ tốt nhất xin liên hệ: 0976 641 112 Mr Đạt để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Dịch vụ khử trùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Diệt mối tại phường Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội | Cam kết diệt sạch mối nhanh chóng – an toàn – hiệu quả | HOTLINE: 0973.29.39.89

Thịnh Liệt là một  phường lớn thuộc quận Hoàng Mai – Hà Nội. Với đặc thù là phường có mật …