Home Phòng và diệt mốiDiệt mối tại Bắc Ninh Diệt mối tại Gia Bình – Bắc Ninh | Sạch mối – An toàn – Hiệu quả – Nhanh chóng

Diệt mối tại Gia Bình – Bắc Ninh | Sạch mối – An toàn – Hiệu quả – Nhanh chóng

by admin

Gia Bình là huyện thuần nông của tỉnh Bắc Ninh. Gia Bình là huyện có nhiều làng nghề truyền thống. Nơi đây có làng nghề mây tre trúc rất phát triển, vì vậy đây cũng là điều kiện thuận lợi cho mối phát triển.

Mối tại  Gia Bình đặc biệt nhiều với 3 loại mối chính là mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Mối tại Gia Bình sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi. Mối gây hại trong các gia đình, các công trình lịch sử, văn hóa, các kho hàng, tại trụ sở của các công sở, doanh nghiệp. Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại.

Để diệt mối tận gốc tại Gia Bình cũng như làm giảm thiệt hại do mối gây ra. Chúng tôi giới thiệu 2 giải pháp diệt mối toàn diện hiện nay.

1. Diệt mối tại Gia Bình bằng phương pháp truyền thống.

Đây là phương pháp diệt mối rất có hiệu quả có từ lâu đời. Phương pháp này có ưu điểm là chi phí thấp, diệt sạch mối tận gốc 100%. Cách làm như sau:

Bước 1: Khảo sát tổ mối

Đầu tiên cần khảo sát, đánh giá tình trạng các tổ mối . Việc quan trọng ở bước này là xác định chính xác vị trí tổ mối và loại mối đang gây hại để tìm phương pháp diệt phù hợp .

Bước 2: Đặt mồi nhử

Ở bước này cần đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất để dụ mối vào ăn mồi.

Bước 3: Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối

Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

Bước 4: Thu dọn vệ sinh

Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết. Tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Bước 5: Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài

Đây là bước rất quan trọng nhưng thường bị hầu hết các đơn vị diệt mối bỏ qua do làm tăng chi phí. Sau khi đã diệt sạch mối, cần thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm về sau.

Tuy nhiên phương pháp này vẫn còn 1 số hạn chế như không thể diệt mối khi trước đó đã sử dụng một số biện pháp sai lầm khác, vị trí đặt bẫy không yên tĩnh trong thời gian bẫy (12-15 ngày), sử dụng một số loại thuốc rẻ tiền gây mùi khó chịu và độc hại…

Do vậy hiện nay có một phương pháp mới hơn, hiệu quả hơn là diệt mối bằng loại bả Xterm của Nhật Bản.

2. Diệt mối tại Gia Bình bằng công nghệ bả Xterm – Nhật Bản.

Đây là phương pháp diệt mối hoàn toàn mới, hiệu quả cao, an toàn và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Bước 1: Khảo sát tổ mối

Đầu tiên cần khảo sát, đánh giá tình trạng các tổ mối . Việc quan trọng ở bước này là xác định chính xác vị trí tổ mối và loại mối đang gây hại để tìm phương pháp diệt phù hợp.

Bước 2: Đặt mồi nhử và bả Xterm. 

Bả diệt mối Xterm gồm 2 phần chính:

– Cellulose nén để dẫn dụ mối. Công thức đặc biệt giúp thu hút mối tập chung đến để kiếm thức ăn.

– Chất điều hòa sinh trưởng côn trùng (IGR) tác dụng bằng cách ức chế tổng hợp chitin trong cơ thể côn trùng. Khi không có chitin loài mối không thể lột xác đúng cách dẫn đến cái chết của chúng.

Bước 3: Kiểm tra và bổ sung bả thường xuyên.

Sau 1 tuần kể từ ngày đặt bả ta tiến hành kiểm tra hộp. Nếu thấy mối ăn đến 60% lượng mồi có trong bả thì tiến hành đặt thêm. Việc đặt thêm bả này là dựa vào lượng mối có nhiều hay ít.

Khoảng 3 – 4 tuần tiếp theo kiểm tra lại mối trong hộp bả. Nếu thấy mối ít, bị đổi màu, chậm chạp mất khả năng phản xạ thì chứng tỏ việc đặt bả đã có hiệu quả.

 

ba-xterm-duoi-mat-dat

Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc là công ty hàng đầu về phòng và diệt mối tại Bắc Ninh. Hiện chúng tôi cung cấp cả 2 giải pháp diệt mối cho khách hàng tại Gia Bình. Việc lựa chọn giải nào là do khách hàng quyết định dựa trên nhu cầu cũng như khả năng kinh tế của khách hàng.

Dù diệt mối bằng cách nào thì chúng tôi luôn cam kết diệt sạch mối 100% và bảo hành dài hạn bằng hợp đồng chính thức. Diệt mối bằng phương pháp truyền thống bảo hành từ 1-3 năm. Diệt mối bằng bả Xterm bảo hành tới 10 năm.

Quý khách hàng có nhu cầu diệt mối ở huyện Gia Bình tại thị trấn Gia Bình, các xã: Bình Dương, Cao Đức, Đại Bái, Đại Lai, Đông Cứu, Giang Sơn, Lãng Ngâm, Nhân Thắng, Quỳnh Phú, Song Giang, Thái Bảo, Vạn Ninh, Xuân Lai. Hãy gọi ngay cho  chúng tôi để được tư vấn miễn phí – 0973.29.39.89

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC

Địa chỉ: Thôn Phong Trạch, Phú Điền, Nam Sách. Hải Dương

HOTLINE: 0973.29.39.89

Email: dietmoinambac@gmail.com

Website: dietmoinambac.vn

MST: 0801249870

 

You may also like

Leave a Comment