Home Phòng và diệt mốiDiệt mối tại Hải Dương DIỆT MỐI TẠI HUYỆN NINH GIANG| SẠCH MỐI 100%| BẢO HÀNH DÀI HẠN: LH 0976 64 1112

DIỆT MỐI TẠI HUYỆN NINH GIANG| SẠCH MỐI 100%| BẢO HÀNH DÀI HẠN: LH 0976 64 1112

by admin

DIỆT MỐI TẠI NINH GIANG – HẢI DƯƠNG

  HẾT MỐI MỚI LẤY TIỀN

Ninh giang là huyện thuộc  tỉnh Hải Dương. Ninh Giang có khí hậu đặc trưng của đồng bằng Bắc Bộ đó là khí hậu nhiệt đới gió mùa. Cùng với mạng lưới giao thông thông suốt, Ninh Giang có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển sản xuất hàng hoá trong nông nghiệp và nông thôn.. Song bên cạnh đó với khí hậu như vậy cũng là điệu kiện thuận lợi cho các loài côn trùng phát triển đặc biệt là mối, muỗi… 

Qua quá trình khảo sát và thực hiện Diệt mối tại Ninh Giang, chúng tôi nhận thấy tình trạng nhiễm mối tại Thanh Miện là vô cùng nhiều và đặc biệt nguy hiểm. Chúng phá hủy các công trình trong gia đình như cửa, tủ bếp, sàn gỗ, nhà gỗ, đường dây điện ngầm…Ngoài ra với các văn phòng công ty, ủy ban.. chúng phá hoại các loại tủ gỗ, giấy tờ văn bản… 

Mặc dù mối phá hoại mạnh mẽ như vậy nhưng người dân, các doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể còn khá thờ ơ trong việc phòng và diệt mối. Chỉ khi mối đã phá hoại rất lớn mới nhận thấy sự nguy hiểm của chúng.

Nhận thức vấn đề này chúng tôi cung cấp dịch vụ phòng và diệt mối tận gốc ở các xã Như :  An Đức, Đồng Tâm, Đông Xuyên, Hiệp Lực, Hồng Dụ, Hồng Đức, Hồng Phong, Hồng Phúc, Hưng Long, Kiến Quốc, Nghĩa An, Ninh Hải, Tân Hương, Tân Phong, Tân Quang, Ứng Hòe, Văn Hội, Vạn Phúc, Vĩnh Hòa.

1.Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc Tại Ninh Giang

  1. Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
  2. Đặt mồi nhử.
  3. Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
  4. Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.

– Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy ổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối.

– Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

– Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền cho cả đàn và cả đàn cũng nhiễm bệnh. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

 

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát tình trạng thực tế.

Bước 3: Thực hiện ký hợp đồng làm việc.

Bước 4: Tiến hành diệt mối.

Bước 5: Hoàn thành quá trình diệt mối. Nghiệm thu hợp đồng diệt mối.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

* Quý khách có như cầu diệt mối tận gốc tại thị trấn Ninh Giang và các xã như: An Đức, Đồng Tâm, Đông Xuyên, Hiệp Lực, Hồng Dụ, Hồng Đức, Hồng Phong, Hồng Phúc, Hưng Long, Kiến Quốc, Nghĩa An, Ninh Hải, Tân Hương, Tân Phong, Tân Quang, Ứng Hòe, Văn Hội, Vạn Phúc, Vĩnh Hòa...…Hãy gọi ngay cho  chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí – 0976 64 1112

2. Quy trình phòng Mối Tại Ninh Giang

Bên cạnh việc diệt mối thì khâu Phòng mối còn quan trọng hơn. Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Phòng mối trước khi chúng phá hủy công trình nhà bạn. 

Để phòng chống mối  triệt để, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đưa ra giải pháp chi tiết để phòng chống mối cho công trình tại Ninh Giang như sau:

Xử lý đất: Bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Áp dụng hóa chất phòng chống mối xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý gỗ: Là việc áp dụng hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối.

 

Quý khách có nhu cầu phòng mối và diệt mối tại Hải Dương, Nam Sách, Chí Linh, Kinh Môn , Bình Giang. Gia Lộc. Thanh Hà, Thanh Miện. Và các huyện khác trong tỉnh xin vui lòng liên hệ : 0976 64 1112 gặp a Đạt để được tư vấn tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You may also like

Leave a Comment