Home Phòng và diệt mối DIỆT MỐI TẠI NGUYỄN TRUNG TRỰC | GIÁ RẺ CẠNH TRANH | DIỆT SẠCH MỐI CHÚA

DIỆT MỐI TẠI NGUYỄN TRUNG TRỰC | GIÁ RẺ CẠNH TRANH | DIỆT SẠCH MỐI CHÚA

by admin

Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ diệt mối tận gốc tại phường Nguyễn Trung Trực  nhanh chóng và sạch mối. Giá rẻ, an toàn và giúp bạn phòng mối hiệu quả về sau có phải không ạ? Hãy cùng tham khảo dịch vụ diệt mối tại Nguyễn Trung Trực  đảm bảo diệt sạch mối tận gốc của công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc chúng tôi nhé!

Quận Ba Đình có phường Đội Cấn, Điện Biên, Liễu Giai, Cống Vị, Kim Mã, Ngọc Hà, Giảng Võ, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Vĩnh Phúc, Trúc Bạch, Ngọc Khánh.

Nguyễn Trung Trực là một trong các  phường thuộc quận Ba Đình. Cũng giống như các khu vực  khác thuộc Ba Đình. Phường Nguyễn Trung Trực hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi cho các loại côn trùng gây hại phát triển, đặc biệt là “mối”.

Mối tại Nguyễn Trung Trực đặc biệt nhiều với 3 loại mối chính là mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Chúng sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi. Mối gây hại trong các gia đình, các công trình giao thông, các nhà hàng. Chúng phá hoại cửa gỗ, đồ gia dụng, kể cả tường trong ngôi nhà thân thương của bạn… Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại. Thiệt hại hàng năm do mối gây ra lên đến hàng chục tỉ đồng.

moi-pha-hoai-day-dien
Mối cắn phá ăn dây điện trong nhà

Để ngăn chặn mối phát triển và phá hoại tại Ba Đình nói chung và phường Nguyễn Trung Trực nói riêng. Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tại Ba Đình và đặc biệt diệt mối tại Nguyễn Trung Trực. Công ty chúng tôi chuyên diệt mối tại Nguyễn Trung Trực cho các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp, các công sở, các nhà hàng…  Để tự diệt mối tại Nguyễn Trung Trực là hết sức khó khăn do mối nhiều, có thể tái nhiễm dễ dàng. Vì vậy ngoài việc phải  diệt mối được tận gốc thì công tác phòng mối cũng vô cùng quan trọng.

Phương pháp diệt mối tận gốc tại Nguyễn Trung Trực được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề. Diệt mối theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”. Diệt sạch mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho gia đình và cộng đồng.

Đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng cần diệt mối tại Hà Nội, chúng tôi thực hiện dịch vụ diệt mối tại Nguyễn Trung Trực một cách nhanh chóng nhất, hóa chất rất an toàn cho sức khỏe và đạt hiệu quả lâu dài. Chúng tôi cam kết diệt sạch mối 100%, Bảo hành dài hạn từ 1-3 năm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối tại Nguyễn Trung Trực. Phòng chống mối tại các gia đình, các công sở, các công ty, các nhà hàng…. Bảo đảm An toàn- Hiệu quả- Bảo hành tới 35 năm.

 

1. Phương pháp diệt mối tại Nguyễn Trung Trực của chúng tôi:

Phương pháp diệt mối gồm 5 bước cơ bản như sau:

quy-trinh-diet-moi

  1. Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối. Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.
  2. Đặt mồi nhử. Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối
  3. Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối. Đây là bước rất quan trọng đánh giá có diệt sạch mối được không. Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.
  4. Thu dọn vệ sinh. Sau khi kiểm tra đánh giá mối đã chết hết. Chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.
  5.  Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài. Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn.

 

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Quy trình làm việc tuân thủ 5 bước sau:

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

2. Phương pháp phòng mối tại Nguyễn Trung Trực

Để phòng chống mối  triệt để, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đưa ra giải pháp chi tiết để phòng chống mối cho công trình tại Nguyễn Trung Trực như sau:

Xử lý đất: Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng. Tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Phun thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng. Vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý gỗ: Phun hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn của mối mới.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

Quý khách hàng có nhu cầu phòng và diệt mối tận gốc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí : Hotline 0973 29 39 89

You may also like

Leave a Comment