Home Phòng và diệt mốiDiệt mối tại Hải Phòng DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NGÂN AGRIBANK – CHI NHÁNH KIẾN AN – HẢI PHÒNG | LH 0973 29 39 89

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NGÂN AGRIBANK – CHI NHÁNH KIẾN AN – HẢI PHÒNG | LH 0973 29 39 89

by admin

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC
Chuyên diệt mối tận gốc tại ,HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH, NAM ĐỊNH, HÀ NAM, HẢI DƯƠNG, BẮC GIANG, HƯNG YÊN, BẮC NINH…..
DIỆT MỐI GIÁ RẺ – UY TÍN – HIỆU QUẢ
Cung ứng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ, đảm bảo hiệu quả – uy tín. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm Diệt mối – diệt côn trùng(diệt muỗi, diệt gián, diệt kiến, diệt ruồi).

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC luôn tự tin đem đến khách hàng các dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng đã đặt niềm tin ở chúng tôi.
Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tại HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH cho hộ gia đình, biệt thự, công ty, xí nghiệp, khách sạn, nhà sách, thư viện, trường học, kho hàng, resort, chung cư, văn phòng…..
– Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học:
An toàn cho người và vật nuôi, không gây ô nhiễm môi trường. không phải đục khoét, khoan, đào bới tại nơi diệt mối. Diệt một lần đạt hiệu quả 100%, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ diệt mối tại ngân hàng Agribank – CN Kiến An – Hải Phòng

1. Phương pháp diệt mối tận gốc tại ngân hàng Agribank – CN Kiến An – Hải Phòng của CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC

Phương pháp diệt mối tuân thủ 5 bước sau:

quy trinh diet moi

– Bước 1 – Khảo sát:  Chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối phù hợp nhất.

– Bước 2 – Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

– Bước 3 – Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Bước 4 – Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

– Bước 5 – Phun thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài: Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn.

2. Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tại ngân hàng Agribank Hải Phòng
– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
– Bảo hành 12 đến 48 tháng.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường, diệt mối giá rẻ nhất tphcm.
– Cam kết diệt hết mối 100% mới nhận tiền

3. Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại ngân hàng trên toàn quốc

Quy trình làm việc tuân thủ 5 bước sau:

quy-trinh-phong-moi

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
– Hai bên thỏa thuận và Ký kết hợp đồng. (trong ngày)
– Tiến hành triển khai dịch vụ.
– Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

* Quý khách cần phòng chống mối cho công trình xây dựng tại Nam Hải – Hải An – TP Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0973 29 39 89

Tại Hải Phòng, ngoài Hải AnHồng BàngĐồ SơnLê Chân, An Dương, Ngô QuyềnDương KinhKiến AnThủy Nguyên, An Lão, Vĩnh Bảo, Kiến Thuỵ, Tiên Lãng công ty chúng tôi còn mở rộng dịch vụ phòng và diệt mối tại các huyện Bạch Long Vĩ, huyện Cát Hải.

Ngoài Hải Phòng, Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng và diệt mối tại các tỉnh thành lân cận khác. Quý khách hàng có nhu cầu phòng và diệt mối tại Hải Dương;  phòng và diệt mối tại Hưng Yên; phòng và diệt mối tại Hải Phòng; Phòng và diệt mối tại Hà Nội; phòng và diệt mối tại Bắc Ninh;  phòng và diệt mối tại Thái Bình; phòng và diệt mối tại Nam Định; phòng và diệt mối tại Quảng Ninh.

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC

Địa chỉ: Thôn Phong Trạch, Phú Điền, Nam Sách. Hải Dương

Văn phòng tại Hải Phòng: Số 129 Lê Văn Thuyết, Lê Chân, Hải Phòng

HOTLINE: 0973.29.39.89

Email: dietmoinambac@gmail.com

You may also like

Leave a Comment